Thứ Hai, 19 tháng 12, 2016

Nhiều quý khách thắc mắc họ gặp khó khăn trong việc mua sim số đẹp Vinaphone 0913 giá rẻ thẻ đẹp ở thành phố Hồ Chí Minh, và sau đây là lời giải đáp.

Dù rằng thành phố Hồ Chí Minh là một tổng đại lý phân phối thương mại đi đầu cả nước, nhừng gì bạn cần đều có mặt ở thành phố hiện đại và năng động này. Tuy vậy, chúng ta vẫn không thể tìm được chiếc số điện thoại thích hợp chúng mình muốn dù đã lung sục nhiều nơi rao. Vậy phải làm thế nào lập tức?Câu trả lời sẽ được giải đáp trong bài viết ngay bên dưới đây!

Làm sao để kiếm sim 0913 Vinaphone thanh lý giảm giá rẻ nhất thẻ đẹp nhanh lẹ tại nơi chất lượng?

Cứ mổi nơi như sẽ chẳng có gì tai hại nều như những nơi không muốn cung cấp tặng bạn những chiếc sim rất đẹp giá tốt mà thay vào đó là hàng dởm. khi thượng đế lắp sim vào và không thấy sim hoạt động thì đây chính là một số hiện trạng đáng buồn.
Tuy vậy, điều này vẫn nhan nhản diễn ra hàng ngày trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Vậy mình phải làm gì?Phải làm sao để né tránh một số doanh nghiệp xấu xa đó ra?

Câu trả lời nằm ngay đây! Chúng tôi hân hạnh lựa chọn cùng bạn. Chúng tôi có dãy số sim với list danh sách dài vô cùng sẵn sàng phục vụ nhu cầu tìm mua sim Vina 0913 ở HCM thanh lý giảm giá rẻ nhất số đẹp tặng hầu hết bà con.

Thế nên, hãy làm một vài gì chúng mình muốn nhé. Chỉ cần chúng ta có kinh tế và chúng mình có nhu cầu thì dù bạn là ai, chúng ta làm nghề gì, chúng mình quốc tịch nước nào, chúng ta ra sao,…. Tất cả không thiết yếu bằng việc chúng ta chính là khách hàng của chúng tôi ngày hôm nay. Và việc chúng tôi cần làm của ngày hôm đó mà bồi bổ chiếc sim chất lượng nhất theo đúng chúng mình yêu cầu.

Dù là sim tập đoàn Viettetlecom, sim mạng Vinafone, Mobiphone,… toàn bộ không thành vấn đề vì hiện tại chúng tôi đều có giải pháp mang lại cho chúng mình rất nhiều thứ tốt hơn. Một chiếc sim có quý giá toán học cao khi kiếm sim số đẹp Vinaphone 0913 thanh lý giảm giá rẻ nhất số đẹp tại cửa hàng. Như sim ngày sinh, sim tứ quý, sim toán học, sim gánh đảo, sim tam quý, sim 5 số giống nhau, sim lục quý, sim đẹp tự nhiên,…

Những chiếc sim này đều được bày thanh lý công khai tại cửa hàng của chúng tôi. Và khi nó được tbán tận tay quý khách sẽ kèm theo hóa đơn và số bảo hành sim 12 tháng trong xuân gian áp dụng. Theo đó, nếu có bất cứ trục trặc nào khiến chiếc sim chúng mình dùng không được phép an toàn thì hãy mang lại tặng chúng tôi. Nhân viên sẽ giảu quyết nhanh chóng.

Sau cùng, chúng tôi muốn một lần nữa chứng minh dịch vụ tìm mua sim Vina 0913 giá rẻ nhanh chóng nhất chỉ có tại cửa hàng của chúng tôi. Đây là một trong nhãn hàng bồi bổ dịch vụ thu mua sim thành công nhất cả nước. Vì thế, nếu có nhu cầu mua sim siêu đẹp thì đừng ngần ngại gọi về cho chúng tôi theo sim điện thoại ngay bên dưới đây!

Thứ Sáu, 9 tháng 12, 2016

Những chiếc sim điện thoại siêu đẹp dễ nhớ ngày càng được đông đảo các con người không ngừng nghỉ sử dụng vì một vài lợi ích tích cực mà sim thẻ dễ nhớ mang lại. Hơn Đàn bà trụ sở hướng trung tâm đóng kinh doanh sim số đẹp giá rẻ uy tín lâu năm luôn có một vài chính sách đãi ngộ và hậu đãi tốt nhất nên tội gì mà không tin tưởng tin dùng.

Nhắc đến sim cực vip, thẻ dễ nhớ, người ta sẽ nghĩ ngay đến một vài chiếc số sim siêu đẹp vip được cấu thành bởi một vài dãy số đặc biệt. Chúng tạo nên sự có điệu có vần có trách nhiệm như chúng mình đang đọc thơ vậy. Nhìn chung, sim siêu đẹp dể đọc nhanh nhớ được cấu thành bởi 3 kiểu thẻ chính. Bao gồm: Kiểu thẻ lặp, kiểu tiến lên và kiểu số lùi. Sự thay đổi về lượng thẻ và mặt thẻ có có nhiệm vụ như luật bằng trắc và các thủ thuật gieo vần trong thi ca sẽ tạo nên ấn tượng khó quên biếu người gọi.

Đã từng có tuổi chấm số, sim số dể đọc nhanh nhớ trở thành vật dụng chứng minh sự giàu có của một vài người có kinh tế. Nhưng giờ đây, sự phát triển của xã hội nói chung và di động viễn thông nói riêng đã biến sim số dể đọc nhanh nhớ tạo thành phổ cập mà ai cũng có cơ hội dễ dàng sở hữu.

Với gần 8 năm chặng đường đi cùng sự phát triển của công nghệ công nghệ thông tin nghe gọi di động, chúng tôi trải qua phần lớn thăng trầm để có cách hay nhất xây dựng thương hiệu khủng mạnh với một tổng đại lý khổng lồ các dạng sim thẻ dể đọc nhanh nhớ cho chúng ta chọn lựa.Để tạo ra tận tay chúng ta những chiếc sim số dễ nhớ, chúng tôi đưa ra những chính sách ưu đãi và luôn đặt khách hàng của người dùng lên hàng đầu:

Hàng đầu về mức giá: Những chiếc sim số đẹp dễ nhớ do bán ra luôn có giá phải chăng nhất trên thị trường. Một số thể loại sim có khả năng thấp hơn nhằm tăng sức cạnh tranh và giúp thượng đế được hưởng lợi rất nhiều nhất có công dụng.

Hàng đầu về uy tín dịch vụ: Các dịch vụ như tặng thuê sim khủng, rao sim khủng trả góp và cầm sim số vip luôn sòng phẳng – Rõ ràng - Uy tín. Lãi suất dịch vụ của chúng tôi rất thấp, người dùng có phương án thoải mái chọn lựa xuân gian trả lãi và tất toán.

Bất kỳ khúc mắc, chúng ta có cách liên hệ với nhân viên của mua bán sim số đẹp cực vip sẽ giải đáp ngay khúc mặc của mình về sim điện thoại siêu đẹp hay sim số đẹp phong thủy, con người sẽ nhận ra vừa lòng. Điều đó rất hiếm khi xảy ra!

Thứ Hai, 21 tháng 11, 2016

Rất đông đảo các con người thắc mắc về dòng số lục quý trong số sim số đẹp vina 091 hiện đang được dân chơi sim ráo riết săn lùng. 

Có rất đông đảo các con người nói rằng số lục quý sẽ đem lại may mắn cho người người sử dụng nó. Trong hòa hợp âm dương tuổi mệnh may mắn dân gian cũng có một sự tin tưởng vá hướng dẩn cho khách hàng chứng minh tương tự như vậy. Thực tế thì số lục quý có trong sim sẽ mang lại cho chúng mình rất nhiều lợi thế. Tuy nhiên cái giá mà  trả cho chiếc sim đó cũng vô cùng đắt.

Sức hấp đưa đến từ số lục quý trong số sim siêu vip và đẹp tuyệt 091

Như đã nói, số lục quý thực sự khó tìm và khó kiếm. Muốn có được nó gần như  biết địa chấm số bán và phải mua với giá chắc chắn “cắt cổ”. Nhưng mặt hàng này hầu hết được các chủ thương hoặc giới showbiz tìm mua nhiều. Vì những người này có tiềm lực kinh tế mạnh và có mối quan hệ rộng rãi. Người ta mua sim VIP cũng là để phục vụ cho một số liên kết mối quan hệ như vậy.

Chị Hằng (quý khách) cho biết: “Đa số một vài người khách VIP như tôi và các chúng ta của tôi đều mong muốn có loại thực phẩm chức năng số lục quý trong sim điện thoại gắn với con số đẹp 091 tốt nhất. Không chỉ vì khoe mẽ như nhiều người vẫn tưởng mà vì chúng tôi cần có công cụ tạo nên bộ mặt cho mình khi giao tiếp với người khác. Chúng tôi phải làm ăn kinh doanh lớn, chúng tôi có mối quan hệ hàng khủng nên những người khách VIP này cũng đòi hỏi nhìn thấy hướng dẩn cho khách hàng chơi sim của chúng tôi xứng tầm với họ! Điều này sẽ giúp mối giao thiệp thuận lợi hơn hết!”Nhiều vị khách trong số khách VIP cũng đều cho rằng chỉ cần có được số sim như ý muốn thì bao nhiêu tiền cũng không thành vấn đề. Chính vì thế, mà chúng tôi muốn mang lại cho chúng ta một sự hoàn hảo. Đó là Một nơi mà chúng mình muốn tìm chiếc sim quý cỡ nào cũng có. Đặt lợi ích của quý khách làm đầu, chúng tôi luôn cải thiện số lục quý trong sim điện thoại gắn với con số đẹp 091 một biện pháp tốt nhất, đưa thêm nhiều sản phẩm sim hợp lòng khách cho khách có thêm nhiều sự .

Qua nhiều điều đã nói luôn sẵn sàng hoan nghênh thượng đế ghé bổn tiệm và mua về số lục quý trong sim điện thoại gắn với con số đẹp 091 như ý bạn muốn. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp nhất sẵn sàng tư vấn đầy đủ, chi tiết cho thượng đế khi bạn muốn tìm sim VIP tại địa chỉ dưới đây.

Thứ Tư, 16 tháng 11, 2016

Những vấn đề xung quanh ý nghĩa phong thủy trong sim số luận Vinaphone đầu số 091 chắc chắn sẽ hấp dẫn quý vị quan khách.

Vì hấu hết người châu Á chúng ta tin vào các thuật toán của phong thủy. Đây được xem là một trong những thành công không nhỏ của người Trung Quốc trong việc đoán mệnh cà thu hút điềm may đến nhà. Thực tế cho thấy những người biết tin vào phong thủy, nương nhờ vào những lời tư vấn phong thủy thì làm ăn thuận lợi, tiền tài dồi dào và phước lộc đấy nhà.

Cách mang ý nghĩa phong thủy trong sim số luận Vinaphone đầu số 091

Nhiều người vì tin vào phong thủy mà ngay cã mua biển số xe, mua số nhà và thậm chí mua sim điện thoại cũng phải mua số hợp phong thủy, hợp vận mệnh. Đây là mong muốn chính đáng của bất cứ người nào. Bởi thế, nếu bạn đang muốn có được chiếc sim điện thoại mà trong đó, các con sọ đều mang vận may đến cho mình bằng việc giải đáp ý nghĩa phong thủy trong sim số luận Vinaphone đầu số 091 thì phải đến ngay với chúng tôi.

Simsogiare.com tự hào là đơn vị cung cấp sim số đẹp chất lượng, uy tín hàng đầu hiện nay. Trước giờ chưa từng cho khách hàng nào than phiền về chất lượng và dịch vụ mua bán sim của chúng tôi. Không chỉ là những bạn trẻ có quyền chứng minh mức độ chịu chơi của mình mà ngay cả những bậc phụ huynh muốn có chiếc sim thuận làm bàn đáp cho cuộc sống vươn xa cũng ghé đến bổn tiệm để được tư vấn chọn sim có ý nghĩa phong thủy trong sim số luận Vinaphone đầu số 091Chúng tôi đã phục vụ nhiều khách hàng và hầu hết họ đều hài lòng với sim mà chúng tôi đưa ra. Tại đây, có hàng ngàn loại sim thuộc dạng sim quý, với đầu 10 số và dãy sim đẹp mê hồn. Tuy nhiên, cách sắp xếp dãy số sim có phù hợp hay không còn tùy vào bổn mệnh của người mua. Để chắc chẳn bạn mua đúng chiếc sim giúp ích cho vận mạng của mình, nhân viên của chúng tôi – Những người có kinh nghiệm lâu đời trong việc xem thuật toán sẽ tư vấn mua sim một cách đúng ý nghĩa phong thủy trong sim số luận Vinaphone đầu số 091

Do đó, quý vị không nên quá lo lắng, vì chúng tôi luôn dành thời gian để giãi đáp trọn vẹn những câu hỏi mà khách hàng đưa ra. Không bao giờ chúng tôi muốn nói ngoa khách hàng những gì mà khách không muốn nghe. Vì thế, nếu bạn muốn biết ý nghĩa phong thủy hãy gọi chon gay về cho simsogiare.com để được chúng tôi tư vấn kịp thời!

Thứ Ba, 24 tháng 5, 2016

Sim Vinaphone có rất nhiều loại số đẹp, có loại sim theo ngày sinh, sim theo tuổi, sim tam hoa, tứ quý,… nhưng xu thế hiện nay, sim phong thủy đã và đang được nhiều người lựa chọn. Để chọn cho mình một chiếc sim số đẹp 10 số nhà mạng Vinaphone quả là không đơn giản. Không những thế việc chọn một số sim Vinaphone theo phong thủy lại càng khó hơn. Theo nghiên cứu thu thập được, có 5 lý do sau đây, người tiêu dụng đánh giá 1 chiếc sim được coi là sim phong thủy đẹp:

Chủ Nhật, 23 tháng 8, 2015

Để tránh bị lừa khi mua sim số đẹp

Với tình trạng thị trường mua bán sim số "loạn" như hiện nay nhiều người dùng điện thoại di động không khỏi băn khoăn làm thế nào để mua được một chiếc sim điện thoại số đẹp một cách an toàn?

Anh Đạt, admin của website Muabansimso.com.vn chia sẻ: Với kinh nghiệm của một người kinh doanh sim số đã nhiều năm, mình khẳng định nếu người bán hàng đã chủ tâm lừa đảo trong bán sim, thì 90% là khách hàng... “vào tròng".
Vậy phải làm thế nào để đảm bảo mua sim số đẹp như ý muốn một cách an toàn?VietNamNet xin giới thiệu một số kinh nghiệm của dân mua bán sim chuyên nghiệp nhằm giúp người dùng di động có thể mua được chiếc sim mong muốn, đồng thời hạn chế tối đa khả năng bị lừa đảo.
Nguyên tắc khi mua sim số đẹp:
- Nhận sim mới trao tiền
Không nên chuyển tiền trước nếu không biết rõ người bán là ai, ở đâu, số điện thoại di động và cố định thế nào, uy tín ra sao. Thường những người bán sim số đẹp uy tín sẽ sở hữu một một sim số đẹp, đây cũng có thể là một “thước đo” để người mua hàng đánh giá uy tín người bán.
- Phải chắc chắn sim là của mình khi mua
Nhiều người mua hàng bị lừa mua phải sim đã kích hoạt, sim dùng rồi. Không nên nhầm lẫn giữa sim nguyên kit và sim mới 100%. Người làm sim có thiết bị riêng gọi là hộp kích hoạt, chỉ cần nhét cả thẻ sim lớn chưa bẻ sim vào và nối với máy di động để kích.
Nếu người bán chủ tâm lừa đảo, họ sẽ kích hoạt sim bằng thông tin cá nhân của họ và gọi đi 5 - 10 cuộc. Sau khi người mua nhận được sim còn nguyên kit và người bán đã nhận được tiền, họ sẽ lên trung tâm di động khai báo 5-10 cuộc gọi đi gọi đến và lấy lại sim.
- Khi đã sở hữu sim rồi, phải đảm bảo thông tin về sim là bảo mật
Nếu người sử dụng để lộ thông tin cuộc gọi đi gọi đến, và vì một lý do nào đó không dùng sim trong một khoảng thời gian  khoảng vài tháng, người biết thông tin của có thể lên trung tâm di động và xin cấp lại chiếc sim đó sau khi khai 5-10 cuộc gọi đi gọi đến.
- Luôn đăng ký trả sau cho những sim số đắt tiền
Với những sim số có giá trị lớn, khi đăng ký trả sau người dùng có thể khai báo đầy đủ thông tin cá nhân. Những thông tin này sẽ làm bằng chứng để người dùng khiếu nại khi xảy ra trường hợp bị mất sim
- Nguyên tắc lòng tham
Thông thường ít có sim số đẹp mà giá rẻ, nhất là những sim đầu số cũ (090, 091, 098…), vậy nên người mua sim nên nghi ngờ khi bắt gặp sim giá quá rẻ. Sẽ không bao giờ có những trường hợp như “Sim tứ quý 8 đã dùng chán muốn bán, giá rẻ 1.5 triệu”. Những thông tin rao vặt như vậy thông thường 99% là lừa đảo.

Những cửa hàng bán sim có địa chỉ cụ thể là lựa chọn đáng tin cậy hơn việc mua sim từ người lạ tại điểm hẹn công cộng như quán cafe. Ảnh: zing.vn. Những kinh nghiệm tìm mua một số sim ưng ý.
Sau đây là những bước cần thiết để đảm bảo bạn có thể tìm mua được một chiếc sim số đẹp đúng như ý muốn.
Với sim mới:
1. Tìm cửa hàng, cá nhân bán sim.
2. Liên lạc người bán, thống nhất giá cả.
3. Nhận sim.
4. Kiểm tra sim còn mới 100% hay đã đăng ký bằng cách dùng chính sim đó thực hiện cuộc gọi và dùng sim khác gọi vào. Trên nguyên tắc nếu là sim mới, mạng di động sẽ chặn 1 hoặc 2 chiều sim đó.
5. Yêu cầu người bán đăng ký thông tin chủ thuê bao cho mình hoặc đi cùng người bán mang CMT lên hãng di động trình và đăng ký. Thông thường, nếu có đủ điều kiện, bạn nên chuyển sim số đẹp mình mới mua sang thuê bao trả sau để đảm bảo quyền sở hữu trong mọi trường hợp.
6. Gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin đăng ký của chủ thuê bao, nếu tổng đài không đọc vì phải bảo mật, bạn có thể đề nghị là bạn đọc thông tin cá nhân mà người bán cung cấp, nhân viên tổng đài chỉ cần trả lời “Có” hoặc “Không”. Thông thường các nhân viên ít khi từ chối đề nghị này.
7. Truy cập website của nhà cung cấp dịch vụ di động đăng ký 1 tài khoản cho số di động của bạn để hưởng các dịch vụ tiện ích và tiện cho bạn theo dõi thông tin thuê bao mình dùng: thông báo cuộc gọi nhỡ, nhắn tin miễn phí, nhạc chuông. Việc làm này sẽ rất hữu ích khi trong trường hợp người dùng mất số và không nhớ thông tin các cuộc gọi đi gọi đến.
Với sim cũ:
Mua sim cũ thường xảy ra hai trường hợp. Nếu mua sim số đẹp đã sử dụng trước khi có luật đăng ký thông tin thuê bao, người dùng mua về chỉ cần mang CMND lên đại lý di động là đăng ký được. Đối với những đầu số sim mới, người mua cần chú ý những bước sau:
- Hỏi người bán “Sim đã được đăng ký chưa, tôi cần đổi tên chủ thuê bao thành tiên tôi”. Thường thì 90% muốn đổi tên, thì cả 2 người (người đứng tên và người chủ mới) phải cùng mang CMND tới các đại lý di động để làm thủ tục chuyển đổi.
Nếu mua sim ở xa, người mua cần kiểm uy tín của người bán xem có đáng tin cậy hay không (Xem các bài họ rao bán và giao dịch trên diễn đàn, tìm kiếm các mối quan hệ của họ, đánh giá số điện thoại sử dụng…) Nếu thật sự cần thiết và sim có giá trị lớn người mua nên tìm đến tận nơi mua.
- Trong mọi trường hợp người mua số đẹp đều cần gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin đăng ký, truy cập website dịch vụ để đăng ký hoặc sửa đổi thông tin tài khoản.
Nhìn chung tất cả các hình thức lừa đảo – chiếm đoạt sim số đều chỉ là những mẹo vặt nhắm vào thông tin về cuộc gọi của người dùng. Anh Tùng – một người có thâm niên kinh doanh sim thẻ chia sẻ :”Bất kỳ ai sử dụng điện thoại di động, dù là số xấu hay đẹp cùng đều nên đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân thuê bao. Chỉ cần người sử dụng chú ý đăng ký đầy đủ thông tin cá nhân với chiếc sim của mình thì sẽ chẳng bao giờ phải lo nghĩ có kẻ khác chiếm đoạt sim của mình. Cũng như ngôi nhà có sổ đỏ và thông tin chủ sở hữu, sẽ chẳng ai tự nhiên tới lấy được của mình.”
Theo VietnamNet

Chủ Nhật, 26 tháng 7, 2015

Những quan niệm về sim số đẹp

Sim số điện thoại có hàng triệu số. Do vậy mỗi người lại có một quan niệm về sim số đẹp của riêng mình. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu một vài quan niệm phổ biến trong giới sành sim hiện nay
 

Mỗi sim số có một giá trị riêng biệt

Cùng là hai SIM với đầu số giống nhau, nếu số đuôi là 3232 thì giá bán cao lắm là 300 ngàn đồng, nhưng nếu số đuôi là 6868 thì giá xấp xỉ 2 triệu đồng. Sự chênh lệch bạc triệu đó được giải thích một cách giản đơn: SIM “đẹp”.
13 được xem là một con số cấm kị ở các nước phương Tây, và cũng rất nhiều người Á Đông cũng bị ảnh hưởng bởi quan niệm này. Thế nhưng lại có người bỏ ra hơn 1 triệu đồng để mua SIM có 4 số cuối 1368. Nhìn vào dãy số vô tri đó chắc chắn nhiều người sẽ thắc mắc, nhưng một “chuyên gia” mua bán SIM số có thâm niên hơn 5 năm đã “đọc” ra được ý nghĩa của nó: cả đời lộc phát.

Phân loại SIM đẹp

Mỗi người đều có một quan niệm riêng về một số SIM thế nào là đẹp, bởi có người thích số lặp, có người thích số dễ nhớ, số ........, có người lại chăm chú vào ý nghĩa của các chữ số trong dãy. Tuy nhiên, cũng có những chuẩn mực chung để nhận xét một số điện thoại có đẹp hay không dựa vào vài quan niệm phổ biến.
Tứ, ngũ quí. Dãy 4 hoặc 5 số cuối trùng nhau được gọi là SIM tứ, ngũ quí. Không chỉ riêng trong giới chơi SIM mà ngay cả dân chơi bảng số xe cũng bị thu hút một cách đặc biệt bởi dạng số này. Điểm khiến mọi người “tôn sùng” SIM này chính bởi 4 chữ “quí” liên tiếp cực kì hoàn hảo như trong những bộ bài Tây (4 quân bài giống nhau). Những tứ quí kiểu như 6666, 7777, 8888, hay 9999 thường dẫn đầu về giá so với các tứ quí khác và luôn được các “đại gia” săn lùng bởi tính vừa hiếm, vừa quí của nó.
Lộc phát, phát lộc. Cạnh tranh với SIM tứ quí hiện nay chỉ có thể là SIM lộc phát, hay phát lộc. Dựa trên cách đọc của một bộ phận người Hoa, số 6 đọc là “lộc” (lục), số 8 là “phát” (bát) nên sự kết hợp 68 được quan niệm là “lộc phát”, 86 là “phát lộc”, cả hai số đều hàm ý người chủ sở hữu SIM sẽ được may mắn trong làm ăm, buôn bán. Cũng bởi thế nên dạng số này rất được những người làm công việc kinh doanh ưa chuộng.
Số “taxi”. Số “taxi” thường là những số lặp (dễ nhớ), số tiến (chỉ sự thăng tiến trong nghề nghiệp, kinh doanh,…) hoặc vừa lặp vừa tiến. Sự “lặp” này phải được tính trên 6 số cuối, chẳng hạn lặp cặp 2 như 121212, lặp cặp 3 như 678 678. Giá tiền và “sự đẹp” của số “taxi” cũng có nhiều dạng, như 703 703 thì không thể sánh với 707 707 vì sự “lặp” không bằng, nhưng 707 707 thì lại không thể bằng 789 789 vì 789 vừa lặp lại vừa được coi là số tiến hoàn hảo nhất trong các số tiến.
Ngoài những loại SIM trên, thị trường còn có những kiểu SIM như tam hoa (3 số cuối giống nhau), thần tài (số đuôi 39, 79), ông địa (số đuôi 38, 78),…đều là những số được gọi là “đẹp” và bán với giá cao. Và sự phân loại trên đây cũng chỉ tương đối, vì đôi khi một SIM số đẹp có thể vừa lặp, vừa tam hoa; hay vừa ........, vừa lặp. Ngoài ra, quan niệm về số đẹp giữa miền Nam và miền Bắc đôi khi cũng khác nhau, ví dụ số đuôi 1102 (“độc nhất vô nhị”) được ưa chuộng ở miền Bắc nhưng lại ít được quan tâm hơn ở miền Nam.

Những điểm cần lưu ý
Trên cùng đầu số, SIM tam hoa 888 được bán với giá khoảng 800 ngàn đồng nhưng SIM 444 được rao là 250 ngàn đồng nhưng rất ít người mua, bởi theo quan niệm của người Hoa, số 4 được đọc gần giống với “tử” (chết). Cũng theo quan niệm này, các số được đọc như sau: 1: chắc (chắc chắn), 2: mãi (mãi mãi), 3: tài, 4: tử, 5: ngũ (hoặc “ngủ”), 6: lộc, 7: thất, 8: phát, 9: thừa. Thế nên mới sinh ra chuyện khó phân giải: những người Việt mê số đề thì thích SIM số 78 (ông địa) nhưng người Hoa lại không thích vì 78 được đọc thành “thất bát”. Riêng các số 0, 1, 9 thì chỉ có nghĩa khi đứng chung với số khác, số 1 tượng trưng cho sự khởi đầu nên cần đứng trước, số 9 tượng trưng cho sự kết thúc nên cần đứng cuối cùng. Ví dụ: 889 (“phát phát mãi”) hay 188 (“chắc phát phát”) thì đẹp hơn 988 hay 881; hoặc với số 0, SIM 040404 (“không tử”) thì sẽ đắt hơn so với 141414 (“chắc tử”).
SIM đẹp thì các số trong dãy phải hài hòa, mỗi số phải có vai trò riêng không thể thay thế. Ví dụ, số 090909 1234 chưa thể gọi là đẹp tuyệt đối vì dãy đầu là số lặp, dãy sau lại là số tiến; hay 09x3900000 cũng vậy, vì 5 số 0 cuối sẽ đẹp hơn nếu được thay bằng số 6, số 8. Ngoài ra, đầu số của SIM cũng được quan tâm, ví dụ đầu số 0909 luôn luôn dẫn đầu về giá so với các đầu số khác. Và theo một người bán SIM lâu năm, đầu số của 3 mạng được quan tâm nhiều nhất hiện nay theo thứ tự là Mobifone, Viettel và Vinaphone.
Trên đây chỉ là những hiểu biết tổng quát về ý nghĩa của những dãy SIM số theo quan niệm của đa số. Còn vô vàn những cách kết hợp, sự quan niệm khác nhau về một SIM số đẹp khi đặt 10 chữ số cạnh nhau mà không phải ai cũng có thể hiểu trong thời gian ngắn. Vì vậy, đứng ở góc độ người dùng, việc được sở hữu một SIM được gọi là đẹp thì rất may mắn, nhưng nếu không được như vậy thì cũng hãy yêu con số sẽ gắn bó suốt đời với mình.

Mọi thắc mắc về vấn đề sim số đẹp xin liên hệ theo hotline 0979.99.88.99 - 0919.68.1111 để được hỗ trợ tốt nhất